Menu

Cách nhận biết tủ lạnh samsung hết ga

Tủ lạnh  bị hư hỏng, không lạnh, kém mát, ngăn dưới không lạnh, kém lạnh... Bạn đang băn khoăn không biết có phải do tủ lạnh nhà bạn dùng lâu ngày gây thiếu hụt gas hay không ,Sau đây cách nhận biết :

 Cách nhận biết tủ lạnh hết gas:

Vì tủ lạnh hoạt động theo một chu trình khép kín nên không bị hao tổn gas. Do vậy, bạn không cần phải nạp thêm gas. Tuy nhiên, hiện tượng mối hàn bị rò rỉ sẽ gây ra thất thoát ga cần phải thay khắc phục và nạp lại ga.

Gas lạnh được đẩy từ máy nén (block) lên làm lạnh cho toàn bộ hệ thống tủ lạnh, nếu tủ lạnh nhà bạn xẩy ra hiện tượng xì gas, bị thủng giàn do có vật sắc nhọn chọc thủng dàn bên trong tủ, do vận chuyển gây sự cố gẫy đường ống dẫn gas.... thì gas tủ lạnh bên trong hệ thống sẽ bị thất thoát hết tại chỗ bị xì, bị thủng nên muốn tủ lạnh hoạt động lại bình thường thì cần nạp lại gas cho tủ lạnh.

Biểu hiện:

Ở những tủ lạnh bị thiếu gas hoặc rò rỉ ga là thời gian làm lạnh kéo dài (máy nén làm việc liên tục không nghỉ), dàn nóng chỉ hơi nóng còn dàn lạnh bám tuyết không đều hoặc không có tuyết bám.Khi nào chúng ta cần nạp gas tủ lạnh sau đây một số trường hợp phải sạc gas tủ lạnh:

Khi nào thấy triệu chứng kém lạnh, không lạnh trong khi compressor của tủ vẫn đang hoạt động thì mới nghĩ đến gas (có thể còn nguyên nhân khác mà không phải do gas như là hệ thống xả băng bị hư với tủ quạt gió, có thể compresor mất hơi...)

Nếu thiếu gas tủ sẽ kém lạnh là chắc chắn nhưng thừa gas tủ cũng kém lạnh và nhanh hư compressor nữa.

Liên hệ và tư vấn dịch vụ nạp ga tủ lạnh

Trung tâm bảo hành tủ lạnh samsung uôn sẵn sàng tư vấn mọi dịch vụ cho bạn Chúng tôi sẽ có mặt ngay một cách nhanh chóng khi bạn gọi yêu cầu dịch vụ

Bài viết liên quan
Bắc Ninh là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ, với mật độ dân cư khá dày , đời sống nhân dân tỉnh Bắc Ninh khá cao, nhiều nhà đã sắm cho mình chiếc tủ lạnh để trong nhà. Nhưng cách bảo quản và sử dụng thì chắc hẳn mọi người sẽ không biết được hết công năng của nó.
Xem tiếp
Vào một ngày đẹp trời tự dưng bạn chạm vào chiếc tủ lạnh có cảm giác tê tê và giật mình như bị điện giật. Đó là do tủ lạnh của bạn sử dụng lâu ngày nên nhiều bộ phận trên cơ thể tủ lạnh đã gặp phải một số hỏng hóc và đó cũng chính là nguyên nhân gây ra tủ lạnh bị rò điện.
Xem tiếp
Chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ những bí quyết sửa chữa tủ lạnh samsung thực hiện cực dễ dành cho người không chuyên với những hư hỏng thường gặp trên tủ lạnh samsung.
Xem tiếp
Bí kíp sửa tủ lạnh samsung cho người không chuyên
Quạt gió có nhiệm vụ hút gió từ giàn lạnh thổi ra buồng lạnh và buồng mát, nếu quạt không làm việc thì tủ lạnh sẽ không lạnh được.
Xem tiếp
Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi
39 Hai Bà Trưng - Hà Nội
0823 214 214
02439 98 62 62
baohanhtulanhsamsung@gmail.com
www.trungtambaohanhtulanhsamsung.com
Bạn cần biết