Menu

Những công dụng hữu ích của tủ lạnh SamSung

Tủ lạnh Samsung có những công dụng bất ngờ .Sau đây là những công dụng mà chúng tôi tổng hợp được từ các ý kiến chuyên gia :
 
Giúp hạt đậu mau nhừ
 
Với các loại đậu như đậu đen hay đậu đỏ, để ninh nhừ thật không dễ. Để đậu mau nhừ, bạn hãy đun đậu một lát rồi sau đó để nguội và cho vào ngăn đá tủ lạnh vài tiếng đồng hồ. Sau đó đem ra nấu, đậu sẽ mau nhừ hơn rất nhiều lần.
 
Đậu đen sẽ nhanh nhừ hơn nếu cho vào tủ lạnh
 
Quả khô không bị sâu
 
Để quả khô không bị sâu bọ phá hoại và được tươi lâu hơn, hãy cho chúng vào túi giấy làm bằng chất dẻo, rồi cho vào tủ lạnh cất giữ.
Bảo quả ớt tươi hơn 3 tuần
Ớt tươi cho vào một túi giấy dày, trên túi chừa một lỗ nhỏ, đem để vào tủ lạnh. Cách làm này giúp ớt tươi lâu đến hơn 3 tuần.
Bảo quản đúng cách ớt có thể tươi cả tháng
 
Làm tươi chân giò
 
Chân giò chưa dùng đến nên bôi một ít rượu nho vài chỗ cắt, ròi bọc lại cho vào tủ lạnh, sẽ giữ được trạng thái tươi ngon.
 
Tươi màu thịt gia cầm
 
Thịt gà, vịt nếu tẩm qua rượu đem cất giữ trong tủ lạnh, miếng thịt sẽ tươi màu, khi nấu lại có mùi rất thơm ngon.
Tẩm rượu trước khi bảo quản thịt gia cầm sẽ thơm ngon hơn
 
Giữ cá sống vài ngày
 
Trường hợp có nhiều cá sống, muốn giữ lại để chế biến dần dần, bạn hãy cho chúng vào khay đựng rau, đổ ít nước, đem đặt trong tủ lạnh.
Làm theo cách này không cần phải thay nước nhưng cá vẫn sống được vài ngày.
 
Giữ nước có ga
 
Những loại nước uống có ga khi dùng dang dở, muốn để dành mà không bị bay ga bạn hãy đóng nút chai thật chặt và dựng ngược lên, cho vào tủ lạnh bảo quản. Làm như vậy bạn có thể giữ được chai nước uống cả tuần mà vẫn còn ga.
Nước có ga uống không hết vẫn có cách bảo quản
Bài viết liên quan
Bạn muốn biết thời hạn và cách kiểm tra bảo hành tủ lạnh Samsung là bao lâu?
Xem tiếp
Hỏi đáp về kiểm tra và kích hoạt thời hạn bảo hành
Nếu thực phẩm của bạn có vấn đề héo hoặc thối nhanh, đừng vội vàng đổ lỗi cho tủ lạnh mà nguyên nhân có thể là do bạn sử dụng tủ lạnh không đúng cách. Hãy cân nhắc thật kĩ khi cho thực phẩm vào trong tủ lạnh.
Xem tiếp
Là chủ nhà hiếu khách, bạn muốn bữa tiệc của mình thật tuyệt vời, nhưng có thể tốn nhiều thời gian và công sức tổ chức. May thay, chiếc tủ lạnh của bạn không chỉ là để giữ lạnh thức ăn,nó cũng là một thiết bị tổ chức tiệc tối ưu.
Xem tiếp
Tủ lạnh samsung thiết bị tổ chức tiệc tối ưu
Khi mà xã hội ngày càng cao thì nhu cầu sử dụng các nguyên liệu ngày càng tăng như : xăng, nước và điện. Nhưng làm thế nào để tiết kiệm một cách tối ưu nhất.
Xem tiếp
Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi
39 Hai Bà Trưng - Hà Nội
0823 214 214
02439 98 62 62
baohanhtulanhsamsung@gmail.com
www.trungtambaohanhtulanhsamsung.com
Bạn cần biết