Menu

Bảo dưỡng tủ lạnh samsung uy tín tại nhà

Chúng ta cần bảo trì tủ lạnh định kì để chúng có thể hoạt động hiệu quả trong quá trình giữ thực phẩm : máy luôn làm việc theo đúng công suất, chạy êm , ít tốn nguyên liệu tuổi thọ cao, tủ lạnh do các lỗi thông thường gây ra.

Sau một thời gian sử dụng tủ lạnh samsung sẽ có những dấu hiệu sau :

  • Khi tủ lạnh chạy sẽ gây ra tiếng ồn
  • Tủ lạnh chạy nhưng đá không đông , hoặc tủ không chạy
  • Có thể chạy liên tục mà không hiệu quả khi giữ đồ ăn 

Quy trình bảo dưỡng tủ như sau :

  • Tháo rời các bộ phận trong tủ lạnh ra.
  • Vệ sinh bằng nước và chất tẩy cặn.

Hãy đến dịch vụ của chúng tôi để được phục vụ tốt nhất 

• Với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm về bảo dưỡng tủ lạnh sam sung, thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng, sử dụng máy chuyên dụng, đảm bảo kỹ thuật, uy tín chất lượng.
• Khách hàng hãy gọi ngay trung tâm bảo dưỡng tủ lạnh samsung được phục vụ nhanh, phục vụ tại nhà 24/24 giờ, các ngày trong tuần. Đặc biệt phục vụ cho khách hàng cả vào buổi tối – đêm mà không tính thêm giá dịch vụ.
• Chất lượng phục vụ hoàn hảo - Bảo hành dài hạn cho chính hãng SamSung ủy quyền.

Bạn hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt nhà quý khách trong thời gian sớm nhất . Chúng tôi nhận sửa chữa , bảo trì tủ lạnh samsung trên địa bàn Hà Nội sau 15 phút sẽ có mặt ngay.

Bài viết liên quan
Bắc Ninh là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ, với mật độ dân cư khá dày , đời sống nhân dân tỉnh Bắc Ninh khá cao, nhiều nhà đã sắm cho mình chiếc tủ lạnh để trong nhà. Nhưng cách bảo quản và sử dụng thì chắc hẳn mọi người sẽ không biết được hết công năng của nó.
Xem tiếp
Vào một ngày đẹp trời tự dưng bạn chạm vào chiếc tủ lạnh có cảm giác tê tê và giật mình như bị điện giật. Đó là do tủ lạnh của bạn sử dụng lâu ngày nên nhiều bộ phận trên cơ thể tủ lạnh đã gặp phải một số hỏng hóc và đó cũng chính là nguyên nhân gây ra tủ lạnh bị rò điện.
Xem tiếp
Chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ những bí quyết sửa chữa tủ lạnh samsung thực hiện cực dễ dành cho người không chuyên với những hư hỏng thường gặp trên tủ lạnh samsung.
Xem tiếp
Bí kíp sửa tủ lạnh samsung cho người không chuyên
Quạt gió có nhiệm vụ hút gió từ giàn lạnh thổi ra buồng lạnh và buồng mát, nếu quạt không làm việc thì tủ lạnh sẽ không lạnh được.
Xem tiếp
Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi
39 Hai Bà Trưng - Hà Nội
0823 214 214
02439 98 62 62
baohanhtulanhsamsung@gmail.com
www.trungtambaohanhtulanhsamsung.com
Bạn cần biết