Menu

Cách sửa quạt gió tủ lạnh samsung

Khi mà quạt gió của tủ lạnh bị hư hỏng, thì buồng mát và buồng lạnh của tủ lạnh samsung sẽ không được cung cấp gió thì khả năng làm lạnh của tủ lạnh cũng sẽ giảm dần. Đó chính là dấu hiệu của chiếc tủ lạnh không lạnh hoặc làm lạnh kém.

 Quạt gió của tủ lạnh samsung thường bị hư hỏng:

  •  Quạt gió có nhiệm vụ hút gió từ giàn lạnh thổi ra buồng lạnh và buồng mát, nếu quạt không làm việc thì tủ lạnh sẽ không lạnh được.
  •  Quạt gió ngăn đá không hoạt động trong khi máy vẫn chạy có thể do công tắc quạt bị hở hay động cơ quạt bị hư.
  •  Quạt gió không hoạt động có thể do đứt các đầu nối hay do quạt bị hư. Có thể dùng Ohm kế để kiểm tra điện trở một chiều của bộ dây quấn trong động cơ quạt, nếu điện trở có trị số vô cực thì bộ dây quấn bị đứt, nếu điện trở có trị số quá nhỏ thì bộ dây quấn bị chạm.
  •  Sử dụng một thời gian dài quạt gió sẽ trở lên khô do hết dầu làm trơn, quạt gió sẽ bị kẹt và không hoạt động được nữa. Bạn chỉ cần gọi nhân viên sửa tủ lạnh tại nhà để tra dầu và bảo trì các thiết bị điện tử khác bên trong tủ lạnh.
  •  Một thời gian dài không hoạt động, trục cánh quạt và các cuộn dây điện bên trong quạt gió sẽ bị nước tác động và làm han rỉ chúng, khiến chúng bị hỏng khi cắm điện sử dụng lại. Lúc này quạt có thể bị chập hoặc cháy.

Cách sửa quạt gió tủ lạnh samsung: 

Không nên để tủ quá lâu không hoạt động, như vậy rất ảnh hưởng đến tuổi thọ của tủ lạnh.
Bạn có thể mua quạt gió thay thế ở các cửa hàng bán đồ điện lạnh uy tín. Bạn phải chọn loại quạt gió có các thông tin và chức năng phù hợp với tủ lạnh để đạt được năng suất cao khi sử dụng.
 
 Liên hệ với trung tâm bảo hành tủ lạnh samsung ngay khi quạt gió tủ lạnh bị hư hỏng.
 
 Trung tâm bảo hành samsung trong nhiều năm liền hoạt động đã phát triển mạnh về chuyên môn kỹ thuật cũng như các chi nhánh hoạt động trên nhiều quận huyện khác nhau thuộc khu vực : Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh.
Chúng tôi đã giúp khách hàng của mình chuẩn đoán chính xác các hư hỏng thường gặp trên tủ lạnh samsung và đưa ra phương án sửa chữa, bảo hành tủ lạnh hợp lý cũng như tối ưu nhất, giúp khách hàng có thể khắc phục triệt để hư hỏng thường gặp trên tủ lạnh.

Hoạt động chuyên nghiệp, tiết kiệm đối đa thời gian cũng như chi phí cho quý khách hàng, dịch vụ sửa điện lạnh đã được khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp tin tưởng và ủng hộ.

Dán tem bảo hành sau khi sửa chữa, xuất hóa đơn VAT khi quý khách có yêu cầu. Đặt biệt, sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh tại trung tâm bảo hành sửa chữa tủ lạnh samsung quý khách hàng còn có thể được phục vụ đặt biệt tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật hoặc ngày lễ.

Thông tin các cơ sở bảo hành 

Trung tâm bảo hành tại Hà Nội

39 Hai Bà Trưng -(04)3998.6262

Trung tâm bảo hành tại Hải Phòng

246 Đà Nẵng – Ngô Quyền – Hải Phòng  01632.566.566

Trung tâm bảo hành tại Hải Dương

292 Trần hưng đạo – TP Hải Dương - 03203.507.789

Trung tâm bảo hành tại Bắc Ninh

82 Nguyễn Trãi – TP. Bắc Ninh (0973.608.466)

Bài viết liên quan
Bắc Ninh là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ, với mật độ dân cư khá dày , đời sống nhân dân tỉnh Bắc Ninh khá cao, nhiều nhà đã sắm cho mình chiếc tủ lạnh để trong nhà. Nhưng cách bảo quản và sử dụng thì chắc hẳn mọi người sẽ không biết được hết công năng của nó.
Xem tiếp
Vào một ngày đẹp trời tự dưng bạn chạm vào chiếc tủ lạnh có cảm giác tê tê và giật mình như bị điện giật. Đó là do tủ lạnh của bạn sử dụng lâu ngày nên nhiều bộ phận trên cơ thể tủ lạnh đã gặp phải một số hỏng hóc và đó cũng chính là nguyên nhân gây ra tủ lạnh bị rò điện.
Xem tiếp
Chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ những bí quyết sửa chữa tủ lạnh samsung thực hiện cực dễ dành cho người không chuyên với những hư hỏng thường gặp trên tủ lạnh samsung.
Xem tiếp
Bí kíp sửa tủ lạnh samsung cho người không chuyên
Để đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa tủ lạnh samsung mọi nơi, mọi thời điểm , thì dịch vụ sửa chữa tủ lạnh đã quá thời gian bảo hành của chúng tôi là dịch vụ rất tiệm ích hỗ trợ tư vấn ngay tại nhà bạn.
Xem tiếp
Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh samsung ngoài bảo hành
Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi
39 Hai Bà Trưng - Hà Nội
0823 214 214
02439 98 62 62
baohanhtulanhsamsung@gmail.com
www.trungtambaohanhtulanhsamsung.com
Bạn cần biết