Menu

Cách vệ sinh tủ lạnh SamSung đúng cách

Do tủ lạnh của chúng ta là chứa những đồ ăn gồm : thực phẩm qua chế biến, thực phẩm tươi , sống . Chính vì vậy mà tủ lạnh của chúng ta chứa nhiều vi khuẩn trong khi sử dụng mà không thường xuyên vệ sinh.

Để vệ sinh tủ lạnh các bạn có thế làm các bước sau :

  •  Rút phích cắm điện (dây điện) ra khỏi nguồn trước khi vệ sinh tủ lạnh : Hãy đảm bảo rằng phích cắm của bạn đã được đảm bảo an toàn. Nếu bạn đang vệ sinh mà không rút phích sẽ gây hại cho tủ lạnh sam sung
  •  Lấy thức ăn ra khỏi tủ lạnh và cất giữ cẩn thận để tránh hơi nóng làm hư: vì thức ăn hư sẽ gây ra những mùi khó chịu khi để vào tủ lạnh .
  •  Không được để đồ ăn quá đầy trong tủ lạnh : Khi mở tủ ra có thể thực phẩm rơi vãi, gây thiệt hại về vật chất.
  • Không được để chai lọ hoặc hộp tủ tinh trong ngăn làm đông : khi đồ thủy tinh đựng bên trong đông thì rất có thể sẽ bị vỡ và gây tai nạn cho cá nhân . Chai lọ nên đặt kít vào nhau để cho chúng không bị rơi ra.
  •  Lau sạch bề mặt tủ bằng vải ướt và một ít chất tẩy trung tín : Tuy nhiên, cần chú ý là sau khi dùng hóa chất phải lau rửa tủ thật sạch và mở cửa tủ để bay hết mùi hóa chất. Bạn cũng có thể cắm điện cho tủ chạy không trước khi đưa thực phẩm vào khoảng 1 – 2 tiếng để đảm bảo không khí bên trong sạch mùi ẩm mốc, hay hóa chất.
  • Dùng vải khô sạch để lau lại các bề mặt của tủ lạnh Sam sung
  • Cắm điện và để cho máy hoạt động từ một đến hai giờ trước khi cho thức ăn lại vào tủ
Bài viết liên quan
Bạn muốn biết thời hạn và cách kiểm tra bảo hành tủ lạnh Samsung là bao lâu?
Xem tiếp
Hỏi đáp về kiểm tra và kích hoạt thời hạn bảo hành
Nếu thực phẩm của bạn có vấn đề héo hoặc thối nhanh, đừng vội vàng đổ lỗi cho tủ lạnh mà nguyên nhân có thể là do bạn sử dụng tủ lạnh không đúng cách. Hãy cân nhắc thật kĩ khi cho thực phẩm vào trong tủ lạnh.
Xem tiếp
Là chủ nhà hiếu khách, bạn muốn bữa tiệc của mình thật tuyệt vời, nhưng có thể tốn nhiều thời gian và công sức tổ chức. May thay, chiếc tủ lạnh của bạn không chỉ là để giữ lạnh thức ăn,nó cũng là một thiết bị tổ chức tiệc tối ưu.
Xem tiếp
Tủ lạnh samsung thiết bị tổ chức tiệc tối ưu
Khi mà xã hội ngày càng cao thì nhu cầu sử dụng các nguyên liệu ngày càng tăng như : xăng, nước và điện. Nhưng làm thế nào để tiết kiệm một cách tối ưu nhất.
Xem tiếp
Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi
39 Hai Bà Trưng - Hà Nội
0823 214 214
02439 98 62 62
baohanhtulanhsamsung@gmail.com
www.trungtambaohanhtulanhsamsung.com
Bạn cần biết