Menu

Hỏi đáp về kiểm tra và kích hoạt thời hạn bảo hành

Rất nhiều người sử dụng tủ lạnh Samsung đã có những câu hỏi thắc mắc về thời hạn bảo hành, cũng như cách kiểm tra thời hạn bảo hành tủ lạnh nhà mình như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ chia sẽ với các bạn.

Cách kiểm tra thời hạn bảo hành?

Cách 1 : Khách hàng liên hệ trực tiếp với với Tổng đài Chăm sóc khách hàng của Samsung 1800-588-889 (dành cho khách hàng cá nhân) hoặc 1800-588-890 (dành cho khách hàng doanh nghiệp).

Cách 2 : Liên hệ ngay cho trung tâm bảo hành tủ lạnh Samsung chúng tôi : 04.3998.62.62 hoặc 01233.214.214

                                    tổng đài tư vấn bảo hành tủ lạnh samsung

Cách 3 : Nhắn tin Soạn tin nhắn bao gồm 15 chữ số IMEI sản phẩm ( IMEI bạn có thể xem đằng sau tủ lạnh samsung ) và gửi về tổng đài 6060. Lưu ý tin nhắn miễn phí

Cách 4 : Bạn truy cập website:http://www.samsung.com/vn/support/location/supportServiceLocation.do?page=SERVICE.LOCATION để được kiểm tra và hỗ trợ

Thời hạn bảo hành tủ lạnh Samsung trong bao lâu?

  • 24 tháng kể từ ngày mua. 30 tháng kể từ ngày sản xuất
  • Máy nén của Tủ lạnh thường (áp dụng cho những Số máy sản xuất từ ngày 01.05.2009). Bảo hành 60 tháng ( 5 năm )kể từ ngày mua, 66 tháng ( 5.5 năm ) kể từ ngày sản xuất

Xem thêm thông tin : Phạm vi bảo hành tủ lạnh Samsung

Kích hoạt thời hạn bảo hành tủ lạnh Samsung?

Thời hạn bảo hành sản phẩm được xác nhận dựa vào tin nhắn đến từ tổng đài 6060 ( sau khi mua thiết bị được kích hoạt ). Trong trường hợp sản phẩm chưa kích hoạt 6060 ( có thể do lỗi khi mua sản phẩm ). Thì thời hạn bảo hành sản phẩm được tính kể từ ngày mua của quý khách hàng.

  • Kiểm tra số IMEI ở đằng sau tivi Samsung, sau đó soạn tin nhắn IMEI sản phẩm gửi về tổng đài 6060. 
  • Hoặc soạn tin nhắn cho chúng tôi với nội dung "Số IMEI Số điện thoại" gửi đến 01233.214.214

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Trung tâm bảo hành tủ lạnh SAMSUNG để chúng tôi được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc hoặc hướng dẫn kích hoạt bảo hành tủ lạnh SAMSUNG

Bài viết liên quan
Nếu thực phẩm của bạn có vấn đề héo hoặc thối nhanh, đừng vội vàng đổ lỗi cho tủ lạnh mà nguyên nhân có thể là do bạn sử dụng tủ lạnh không đúng cách. Hãy cân nhắc thật kĩ khi cho thực phẩm vào trong tủ lạnh.
Xem tiếp
Là chủ nhà hiếu khách, bạn muốn bữa tiệc của mình thật tuyệt vời, nhưng có thể tốn nhiều thời gian và công sức tổ chức. May thay, chiếc tủ lạnh của bạn không chỉ là để giữ lạnh thức ăn,nó cũng là một thiết bị tổ chức tiệc tối ưu.
Xem tiếp
Tủ lạnh samsung thiết bị tổ chức tiệc tối ưu
Khi mà xã hội ngày càng cao thì nhu cầu sử dụng các nguyên liệu ngày càng tăng như : xăng, nước và điện. Nhưng làm thế nào để tiết kiệm một cách tối ưu nhất.
Xem tiếp
Những vấn đề thường gặp ở tủ lạnh Samsung gây ra những sự cố làm phiền toái đến bạn. Trung tâm bảo hành tủ lạnh Samsung qua nhiều năm kinh nghiệm đã tổng hợp lại những vấn đề thường gặp ở tủ lạnh nhà bạn , đưa ra một số lời khuyên giúp bạn nhanh chóng có thể khắc phục được tình trạng của chiếc tủ lạnh.
Xem tiếp
Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi
39 Hai Bà Trưng - Hà Nội
0823 214 214
02439 98 62 62
baohanhtulanhsamsung@gmail.com
www.trungtambaohanhtulanhsamsung.com
Bạn cần biết