Menu

Sử dụng tủ lạnh samsung thế nào cho đúng cách

Bài viết sau đây của chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm trong nhiều năm trải qua. Để cho bạn sử dụng hợp lý hơn nữa.

Đầu tiên : Trong cánh cửa tủ lạnh

Do cánh cửa tủ này thường ấm hơn so với bên trong tủ vì vậy mà nó thích hợp cho những đồ uống soda hoặc những gia vị . Nhưng bạn nên tránh xa như trứng và sữa dễ bị hỏng hơn.

Nước cam để ở đâu thì thích hợp :

Nếu là nước cam đã được đóng chai thanh trùng thì bạn có thể để ở cánh cửa tủ , nhưng nếu mà cam tươi chưa được thanh trùng thì bạn có thể để trong ngăn tủ cùng với sữa hoặc phomat.

Hãy để pho mát được thở : Các bạn thường có thói quen là để phomat vào trong túi rồi cho vào tủ lạnh bảo quản nó như vật cần được bảo vệ, và bạn cảm thấy an toàn khi chúng được gói vào trong túi như vậy. Nhưng bạn đã an toàn sai lầm khi nghĩ như vậy, đặt pho mát vào túi bóng kín có thể thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn gây hại. Vì vậy, cách tốt hơn để cất trữ pho mát là gói chúng vào giấy nến rồi mới cho vào trong tủ lạnh. Nếu sợ pho mát bị khô, bạn có thể đặt pho mát được bọc giấy nến vào túi bóng nhưng không đóng kín.

Không để khoai tây trong tủ lạnh :

Vì trong khoai tây có tinh bột nên khi để khoai tây trong tủ lạnh chuyển hóa thành đường. Điều này sẽ làm mất đi vị khoai tây nên rất khó ăn.

Hạn chế rửa thực phẩm rồi cất vào tủ lạnh : 

Nếu rửa thực phẩm khi rửa rồi cất vào tủ lạnh thì nó rất nhanh hỏng bởi vì độ ẩm nước khá cao còn tồn đọng lại trong thực phẩm, mà trong tủ lạnh đã có nhiệt độ ẩm cao.

Bài viết liên quan
Bạn muốn biết thời hạn và cách kiểm tra bảo hành tủ lạnh Samsung là bao lâu?
Xem tiếp
Hỏi đáp về kiểm tra và kích hoạt thời hạn bảo hành
Là chủ nhà hiếu khách, bạn muốn bữa tiệc của mình thật tuyệt vời, nhưng có thể tốn nhiều thời gian và công sức tổ chức. May thay, chiếc tủ lạnh của bạn không chỉ là để giữ lạnh thức ăn,nó cũng là một thiết bị tổ chức tiệc tối ưu.
Xem tiếp
Tủ lạnh samsung thiết bị tổ chức tiệc tối ưu
Khi mà xã hội ngày càng cao thì nhu cầu sử dụng các nguyên liệu ngày càng tăng như : xăng, nước và điện. Nhưng làm thế nào để tiết kiệm một cách tối ưu nhất.
Xem tiếp
Những vấn đề thường gặp ở tủ lạnh Samsung gây ra những sự cố làm phiền toái đến bạn. Trung tâm bảo hành tủ lạnh Samsung qua nhiều năm kinh nghiệm đã tổng hợp lại những vấn đề thường gặp ở tủ lạnh nhà bạn , đưa ra một số lời khuyên giúp bạn nhanh chóng có thể khắc phục được tình trạng của chiếc tủ lạnh.
Xem tiếp
Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi
39 Hai Bà Trưng - Hà Nội
0823 214 214
02439 98 62 62
baohanhtulanhsamsung@gmail.com
www.trungtambaohanhtulanhsamsung.com
Bạn cần biết