Menu

Sửa chữa tủ lạnh Samsung bị rò điện

Vào một ngày đẹp trời tự dưng bạn chạm vào chiếc tủ lạnh của bạn có cảm giác tê tê và giật mình như bị điện giật. Đó là do tủ lạnh của bạn sử dụng lâu ngày nên nhiều bộ phận trên cơ thể tủ lạnh đã trở nên hỏng hóc và đó cũng chính là nguyên nhân gây ra và sửa chữa tủ lạnh Samsung bị rò điện.

Biểu hiện tủ lạnh Samsung bị rò điện :

  • Chạm tay vào tủ khi còn ướt : Nước là một trong những nguyên nhân dẫn điện tốt, do đó mà khi tay của bạn vẫn còn ướt chạm vảo tủ cách điện kém, nên bạn sẽ bị tê tê tay và bị giật ở bàn tay.
  • Đầu phích cắm bị vỡ hoặc do sử dụng lâu ngày quá bị hỏng.
  • Vị trí đặt tủ ở nơi ẩm ướt : Đó cũng chính là nguyên nhân gây ra rò điện ở tủ lạnh. Bởi vì dây điện sẽ bị oxy hóa rất cao 
  • Đường dây bị hở điện : Co thể dây điện bị hở phần cách điện và truyền sang tủ 

Cách khắc phục bị rò điện ở tủ lạnh Samsung: 

  • Mang dép trong nhà cũng là biện pháp tránh được

                                                

  • Kiểm tra thường xuyên xem có chỗ nào đường dây bị hở do chuột cắn 

                                                   dây điện tủ lạnh bị hở

  • Thay đầu phích cắm mới hay đổi đầu phích cắm ngược lại

đầu phích cắm cho tủ lạnh Samsung

  • Quét dọn và đặt lại vị trí tủ chỗ thông thoàng và cách tường 5cm- 10cm nhé.
  • Còn trường hợp mà bạn không thể khắc phục được thì hãy gọi ngay cho Trung tâm bảo hành tủ lạnh Samsung đến để kiểm tra các bộ phận bên trong và bên ngoài tủ lạnh.

Trên đây đó là những nguyên nhân và biện pháp khắc phục cho bạn một cách dễ dàng nhất về tủ lạnh Samsung bị rò điện. Nếu bạn không thể tự mình khắc phục được thì hãy gọi ngay  01233.214.214 cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kíp thời nhanh chóng nhất có thể.

Bài viết liên quan
Bắc Ninh là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ, với mật độ dân cư khá dày , đời sống nhân dân tỉnh Bắc Ninh khá cao, nhiều nhà đã sắm cho mình chiếc tủ lạnh để trong nhà. Nhưng cách bảo quản và sử dụng thì chắc hẳn mọi người sẽ không biết được hết công năng của nó.
Xem tiếp
Chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ những bí quyết sửa chữa tủ lạnh samsung thực hiện cực dễ dành cho người không chuyên với những hư hỏng thường gặp trên tủ lạnh samsung.
Xem tiếp
Bí kíp sửa tủ lạnh samsung cho người không chuyên
Quạt gió có nhiệm vụ hút gió từ giàn lạnh thổi ra buồng lạnh và buồng mát, nếu quạt không làm việc thì tủ lạnh sẽ không lạnh được.
Xem tiếp
Để đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa tủ lạnh samsung mọi nơi, mọi thời điểm , thì dịch vụ sửa chữa tủ lạnh đã quá thời gian bảo hành của chúng tôi là dịch vụ rất tiệm ích hỗ trợ tư vấn ngay tại nhà bạn.
Xem tiếp
Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh samsung ngoài bảo hành
Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi
39 Hai Bà Trưng - Hà Nội
0823 214 214
02439 98 62 62
baohanhtulanhsamsung@gmail.com
www.trungtambaohanhtulanhsamsung.com
Bạn cần biết