Menu

Tủ lạnh samsung thiết bị tổ chức tiệc tối ưu

Hãy thử thực hiện những mẹo hữu ích sau đây để chiếc tủ lạnh nhà bạn hoạt động hiệu quả.

Các bước tiến hành 

Trước 2-3 Ngày: Phải Dọn Dẹp Mọi Thứ

Việc đầu tiên để món khai vị vào tủ lạnh, hãy đảm bảo tủ lạnh nhà bạn có đủ chỗ trống. Rồi tìm kiếm và bỏ bất kỳ thứ gì đã quá hạn sử dụng để có chỗ cho những thứ cần thiết cho bữa tiệc.

Trước 1-2 Ngày: Chuẩn Bị Thức Ăn Nhẹ

Những thứ như rau củ cắt lát có thể được bảo quản vài ngày và vẫn còn tươi, do đó hãy cắt nhỏ chúng ra và chuẩn bị trước. Cất chúng vào các túi có khóa kéo ở nơi thích hợp trong tủ lạnh: Công nghệ Twin Cooling của Samsung giúp giữ tươi thức ăn bằng cách kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm của các ngăn tủ lạnh và tủ đông một cách tách biệt. Mỗi ngăn có thiết bị tản nhiệt riêng, do đó không khí không lưu thông giữa tủ lạnh và tủ đông, tránh phát tán mùi. Một thiết bị làm ẩm lắp sẵn giúp duy trì độ ẩm không đổi là 75 phần trăm hoàn hảo để bảo quản thức ăn ở điều kiện tốt nhất.

Ngày Diễn Ra Sự Kiện: Đảm Bảo Có Tổ Chức

Điều chỉnh các kệ bên trong để chứa thức uống, các khay, bánh ngọt hoặc những thứ lớn hơn như món thịt rôti hoặc gà tây. Tủ lạnh Samsung có nhiều tùy chọn khác nhau để bạn có thể tùy chỉnh và tối đa hóa không gian lưu trữ bên trong. Một số mẫu sản phẩm có các khay dài, tháo rời được nằm hết chiều rộng của tủ lạnh và có thể được trực tiếp mang từ tủ lạnh ra bàn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm số lượng đĩa bẩn. Kệ Z của Samsung là kệ linh hoạt được thiết kế để giữ các hộp, chai lớn và những thứ lớn khác, và Kệ Rượu chứa các chai nằm ngang trong khi đảm bảo chúng không lăn đi. 
 
Trước khi vị khách đầu tiên có mặt, hãy đặt đồ thủy tinh sạch sẽ gần cửa tủ lạnh để khách có thể lấy nước đá trực tiếp từ thiết bị làm nước đá trong nhà lịch sự hơn là dùng những cái xô hoặc tệ hơn là, túi nhựa của cửa hàng thực phẩm. Đừng lo nếu ly uống rượu của bạn quá lớn: Thiết bị làm nước đá trong nhà của Samsung phù hợp với đồ thủy tinh chân cao. 

Trong Khi Diễn Ra Sự Kiện: Chiếc Tủ Lạnh Thành Tâm Điểm

Khách dự tiệc sẽ thích tập trung trong bếp, do đó hãy để chiếc tủ lạnh của bạn hoạt động như một biển chỉ đường. Sử dụng gđể dán ghi chú hướng dẫn khách lấy thức uống, nước đá, nước, bỏ rác và tìm thùng rác, và rất quan trọng phòng tắm. 
 
Có thể hết nước đá nhất là khi thời tiết nóng do đó hãy đảm bảo theo dõi nguồn nước đá trong bữa tiệc. Máy Làm Nước Đá ClearView của samsung giúp bạn dễ dàng quan sát bằng thùng đựng trong suốt. 

Sau Khi Tan Tiệc

Bỏ các khay tủ lạnh vào máy rửa chén và để những thứ còn thừa vào tủ lạnh (vì sẽ có nhiều chỗ trống cho chúng). Còn đống lộn xộn cò

Nguồn: http://samsung.com

Bài viết liên quan
Bạn muốn biết thời hạn và cách kiểm tra bảo hành tủ lạnh Samsung là bao lâu?
Xem tiếp
Hỏi đáp về kiểm tra và kích hoạt thời hạn bảo hành
Nếu thực phẩm của bạn có vấn đề héo hoặc thối nhanh, đừng vội vàng đổ lỗi cho tủ lạnh mà nguyên nhân có thể là do bạn sử dụng tủ lạnh không đúng cách. Hãy cân nhắc thật kĩ khi cho thực phẩm vào trong tủ lạnh.
Xem tiếp
Khi mà xã hội ngày càng cao thì nhu cầu sử dụng các nguyên liệu ngày càng tăng như : xăng, nước và điện. Nhưng làm thế nào để tiết kiệm một cách tối ưu nhất.
Xem tiếp
Những vấn đề thường gặp ở tủ lạnh Samsung gây ra những sự cố làm phiền toái đến bạn. Trung tâm bảo hành tủ lạnh Samsung qua nhiều năm kinh nghiệm đã tổng hợp lại những vấn đề thường gặp ở tủ lạnh nhà bạn , đưa ra một số lời khuyên giúp bạn nhanh chóng có thể khắc phục được tình trạng của chiếc tủ lạnh.
Xem tiếp
Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi
39 Hai Bà Trưng - Hà Nội
0823 214 214
02439 98 62 62
baohanhtulanhsamsung@gmail.com
www.trungtambaohanhtulanhsamsung.com
Bạn cần biết